Crestron VisionTools Pro-e

Crestron VisionTools Pro-e 6.2

Miễn phí
Creates and customizes touch-screen interfaces
Người dùng đánh giá
5.0  (3 bình chọn)
Bình chọn của bạn
Phiên bản mới nhất:
6.2.0.3 (Xem tất cả)
Công ty phát triển:
Crestron Electronics Inc.
Design and apply touch-based device interface layouts in the application supporting basic tools requiring no programming skill. The program enables selecting and visualizing the elements of the control scheme as well as integrating the completed project with the Crestron control network.
VisionTools dân chuyên nghiệp-e (VTPro-e) báo động hoạt động Crestron touchscreen thiết kế phần mềm.
Dùng VT dân chuyên nghiệp-e, programmers không đặc biệt mê hoặc là chuyên môn thể tạo ra ấn tượng touchpanel và XPanel giao diện đó là hoàn toàn thâm nhập với Crestron kiểm soát "mạng lưới".
Gần như là vô hạn chế tạo sự lựa chọn bao gồm pop-lên subpages rằng có thể trình bày chuyển điều khiển cho AV thiết bị, đa-chế độ nút bấm và con trượt incorporating sặc sỡ màu và 3D hiệu ứng highresolution Synapse™ chống aliased đồ họa, cầm súng chặt vừa phải văn bản, ghi video cũng tính sổ, không nghe, và còn nhiều hơn nữa.
Với downloadable mẫu thiết kế, biểu tượng và sắc thái đó là continually đã phát triển dễ dàng hơn và nhanh hơn bao giờ hết.
VisionTools dân chuyên nghiệp-e là cánh cổng đến địa chỉ e-kiểm Soát®2 XPanel kỹ thuật, mà sẽ tạo ra đồ họa dùng giao diện cho màn hình máy tính, Web trình duyệt cũ, Bùa PCs và pd as cái nhìn đó và làm như Crestron Isys® touchpanels. VisionTools dân chuyên nghiệp-e cho phép cho sẵn sàng đổi tồn tại touchpanel thiết kế để XPanel thiết kế và phó-versa.
Thông tin được cập nhật vào: